JustMum

Hi Ask Lang Po Ang Pag ire po ba sa panganganak Parang Yung Dumudumi lang tayo ??

52 Các câu trả lời

Yes! Pero ako di ako marunong umire nahihirapana ako 😔 sana this 2ndtime marunong nako .

Yes. Pero dapat timing po sa pagsakit ng tiyan para madaling ma push yung baby

Parang di pgdumi yung experience ng actual na pag ire... di ko madescribe eh. Hehe

parang ganun po. pero research ka po nung tamang pag-ire para di masyado mahirapan

Isabay mo sa paghilab ng tiyan mo ang pag ire . Yas parang ganun na nga😂😂

Yes pero wag ka mag iire ng may sounds. Kasi magkakablood clot daw sa leeg.

Parang haha😂hirp kc e explain.the hardest part kc e ung labor

Opo. Parang pumupoops po tsaka wala po dapat sounds na lalabas.

Yes sis lalo pag tumitigas na tyan mo sarap ilabas..

Opo. Iiri ka lang kpag humihilab na