For check up lang sana pero manganganak na pala

Want to share my story nmn para sa inyo 🤗Hello mommies! Nakaraos na din sa wakas! ❤️ EDD : Jan.11,2021 BIRTHDATE : Dec.20,2020 Weight : 6.5lbs Normal Delivery / 37weeks ---------- Follow up check up lang sana ako then e ie ako ni OB , Gulat sya na 5cm na daw ako saka tanong nya kung may nararamdaman na ba akong contractions, I said wala nmn po , and mag isa lang po ako ngpacheck up wala akong kasama HAHAHA sabi nurses tatag ko daw kasi nakaya ko. So di nako pinauwi ni OB , Induced Labor po ginawa sakin,11am ako admit then 12:44pm naipanganak ko na sya. I am a first time mom and masasabi ko tlaga na matatag tayo mga babae kasi hindi madali manganakto be honest. But worth ang pain nung lumabas na si baby. Sakit lang nung tahi HAHAHAHA ❤️ CONGRATS SA MGA SOON TO BE MOMMIES! NAKAYA KO MAKAKAYA NYO RIN ! BY GODS GRACE MAGTATAGUMPAY DIN KAYO KATULAD KO ❤️

For check up lang sana pero manganganak na pala
172 Các câu trả lời

Hi mommy, tanong ko lang ano ba mga ginawa mo 37 weeks ka palang? Hehe kasi 38 weeks na ako meron naman ako ma feel na pain minsan sa private part ko. Share naman dyan mommy. Congratulations ❤️