TEAM MAY! EDD: May 25 Last follow up check up: May 18 - 3cm dilated May 19: Lumabas yung mucus plug

Nagpunta ko ng hospital to check dilation, 4cm daw, pina admit na ko ng OB 8am, no pain, nag start ang painful contractions at 8cm dilation 4pm May 19, then baby out 6:15pm same day! Nakaraos din! Congrats to all team May! And fighting lang sa mga naghihintay pa sa paglabas ng LO nila. 😊