For check up lang sana pero manganganak na pala

Want to share my story nmn para sa inyo 🤗Hello mommies! Nakaraos na din sa wakas! ❤️ EDD : Jan.11,2021 BIRTHDATE : Dec.20,2020 Weight : 6.5lbs Normal Delivery / 37weeks ---------- Follow up check up lang sana ako then e ie ako ni OB , Gulat sya na 5cm na daw ako saka tanong nya kung may nararamdaman na ba akong contractions, I said wala nmn po , and mag isa lang po ako ngpacheck up wala akong kasama HAHAHA sabi nurses tatag ko daw kasi nakaya ko. So di nako pinauwi ni OB , Induced Labor po ginawa sakin,11am ako admit then 12:44pm naipanganak ko na sya. I am a first time mom and masasabi ko tlaga na matatag tayo mga babae kasi hindi madali manganakto be honest. But worth ang pain nung lumabas na si baby. Sakit lang nung tahi HAHAHAHA ❤️ CONGRATS SA MGA SOON TO BE MOMMIES! NAKAYA KO MAKAKAYA NYO RIN ! BY GODS GRACE MAGTATAGUMPAY DIN KAYO KATULAD KO ❤️

For check up lang sana pero manganganak na pala
172 Các câu trả lời

wow sana all.. ako 39weeks and 1day wala pa rin.. tad2x ko na ka exercise imonim ng primrose chukie at pine apple juice.. waley talaga. ayaw pa talaga lumabas c bb. hehehe.. sana maka raos nako agad

Congrats po sana ako din makaraos na sabi sa ultrasound ko feb09 ang edd ko pero sabi nung hilot samin baka January 25 or 28 na daw hihihi second baby kona po. Feel ko din mali lang ako ng bilang

same tayo mamsh. ako naman may 15 nanganak, 34weeks lang pero medyo may contractions na kaya gusto ko pacheck up, kakameron lang kasi nung check up. may14 5pm admit,may 15 1:44am nanganak na ko.

Congrats Mommy😍 Ask ko lang kung anOng mga ginawa mo bago mag-37 weeks, i mean may preparations ka ba like exercise? going 36 weeks na kasi ako this week, thank you☺️

Same mamsh. Sobrang sakit ng tahi 🤣 Buti ka pa ilang oras lang, ako 8PM to 4AM nag labor. 😅 DOB : Dec. 19, 2020 EDD : Jan. 14, 2021 ❣️😊 Congrats mommy ❣️😘

4y trước

wow..gaking naman buti po kayo nakaraos na😍 ako jan.7 edd pero wala pa hanggang ngayong sign of labor

congrats mommy , sana kame din ni baby makaraos na im 38weeks and 6days preggy no signs of labor pa din kaya magpapacheck up na ko para malaman ko kung open cervix na ko

4y trước

Nkapagpacheck up kana po momsh?

true mommy sobrang sakit ng tahi, para sa tahi na ako natakot ngayon if ever mabuntis ako uli,kapapanganak ko lng last july nakaraos din, congrats mommy

ganito rin ako manganak,.walang nararamdaman pero my bloody show sa undies hanggang sa feeling ko mapapa.ire nlng ako agad taz tuloy2x na..

Congrats mommy ❣️.. Firstime mom din ako , ay i induced ako pag di pa ako nanganak until dec 23 ... panong induced labor ginawa sayo ?

Hindi talaga madali ang manganak pero grabe I’m so proud of you, walang pain pero 5cm na. Hahaha!! Congrats mama!! ❤️❤️❤️