For check up lang sana pero manganganak na pala

Want to share my story nmn para sa inyo 🤗Hello mommies! Nakaraos na din sa wakas! ❤️ EDD : Jan.11,2021 BIRTHDATE : Dec.20,2020 Weight : 6.5lbs Normal Delivery / 37weeks ---------- Follow up check up lang sana ako then e ie ako ni OB , Gulat sya na 5cm na daw ako saka tanong nya kung may nararamdaman na ba akong contractions, I said wala nmn po , and mag isa lang po ako ngpacheck up wala akong kasama HAHAHA sabi nurses tatag ko daw kasi nakaya ko. So di nako pinauwi ni OB , Induced Labor po ginawa sakin,11am ako admit then 12:44pm naipanganak ko na sya. I am a first time mom and masasabi ko tlaga na matatag tayo mga babae kasi hindi madali manganakto be honest. But worth ang pain nung lumabas na si baby. Sakit lang nung tahi HAHAHAHA ❤️ CONGRATS SA MGA SOON TO BE MOMMIES! NAKAYA KO MAKAKAYA NYO RIN ! BY GODS GRACE MAGTATAGUMPAY DIN KAYO KATULAD KO ❤️

For check up lang sana pero manganganak na pala
172 Các câu trả lời

Sa mga nagtatanong po kung ano ginawa q bakit nging 5cm ako agad. Mga Mommies di ko rin po alam HAHA , siguro tadtad sa trabaho po, kasi hanggang 8months ngttrabaho pa po ako , Then nung nag 9months na ko di nako pumasok sa work and every morning lakad na po ako 30mins. , Ung nilalakad ko po paakyat na daanan HAHAHA nakakahingal po sya sa totoo lang saka nakakangalay sa hita. Yun lng nmn ginawa ko mga momsh. ------ Sa mga nagtanong po kung ano ung induced labor nung una di ko rin sya alam kung ano po un HAHA pero alam ko na nung tinurok na sa swero ko. Nung una nkkipag usap saka nkkitawa pako sa nurses HAHAHA after 30mins ansakit sakit na sabay ire napapalo ko na nga hita ko sa sakit saka mangiyakngiyak 😂, kasi sabi pag masakit iire daw e saka wag daw umiyak focus daw sa ire. Kaya ginawa ko nmn . Mabilis lang po, magaling si ob saka mga katulong nya mag encourage sa panganganak ko ❤️ WISH U ALL THE BEST MOMMIES AND GOODLUCK! GODBLESS YOU ALL! ❤️ Ps. Ok na kami ngaun ni baby, Tahi ko nlng po hindi 😂😂😂😂

congrats po. same po tau follow up check up qlang din sna nung Monday December 21 kso 5am plang nsakit n puson q mga 6am meron Ng brown discharge 8am punta nkami n Mr. sa lying in. pg IE sakin 5cm na admit nq pasok sa labor room hirap mg labor mg isa bwal kc pumasok ang bantay. pero kinaya q kinakausap q c baby n wg nq pahirapn labas ncia kso inabot nq Ng 11am wla pdn pg IE sakin 7-8cm plang w8 dw pumutok panubigan q kya kinausap qnang kinausap c baby kc na ttae nq sa sobrang sakit. mga 11:30 pumutok n panubigan q salang nq sa delivery room. mga 11:40 start n sila mgpa anak sakin 2push lng baby out 11:54am dhil maliit lng c baby boy q mdali qlang cia nailabas. mas masakit p ung tahi kysa pg labas ni baby😊 39weeks aq nung nanganak aq.

Wow congrats momsh...same tau ng experience😊😊 Dec 14,ngpunta aq sa ob q for my manas namamanhid kc..tas tinanong nia aq kung may iba aq nrrmdaman sbi q mdlas ang paninigas ng tyan q peru ndi maskit..kya ayun sabi nia ie kita..pag ie nia sa akin ngtanung c doc kung my ksma aq..wla din aq ksma dat tym hehe nsbi q na lang bakit doc? sbi nia admit kna today kc 5cm na dw tapos sobrang nipis na..nakkatuwa lang na nkkaba..Edd q is january 5,2021. Mapapa thanks God ka na lang tlga😊

True ftm🙋🙋🙋 Swerte kn mommy at d ka naranas na mag labor ng sobrang skit ako 1 to 2cm plng nmimilipit na sa skit and 12 hours ako nag labor sobrang hirap pala tlga manganak pero nung lumabas n s baby parang gumaan pakiramdam ko Ung tahi nga lng 😂😂😂 masakit sya pero ok Marin at nakaraos na new chapter nnmn tayo sa pag aalaga kay baby 👶👶👶

ako din mommy jan 31 but mag 2cm na po ako sabi ng midwife na pinag check upan ko. pero sa ob gyne ko di pa kami nag IE. nagpa check up lang ako kasi iba na kasi nararamdaman ko tapos may tubig na lumabas pero konti lang.. hopefully sa next visit ko kay ob mag ie na kami..

hi mga momies! EDD ko po Jan11. may nraramdamn n ko contractions pero nwwla dn nman agad. hndi ko tuloy alam kung normal b to n bka malapit n ko or sadyan mg msakit lng ang tyan ko minsan. may discharge ako pero hndi po ktulad nung saniba na water ung nlabas.

Congrats momsh. 38 weeks and 2 days na ako ngayon. Madalas na naninigas tiyan ko at masakit na rin ang puson. May mga white discharge na rin .. Sana makaraos na din ako. Huhuhuhu cant wait to see my baby girl.😘😊

hello momshie pwede pala e induce yun kasi aq last monday check ko nsa 3 cm na. peru ayw pa humilab ng tiyan ko. sabi saken uwi nlng dw muna kasi di dw aq induce dahil dko pa nmn dw duedate dw po.. Jan 10 ang EDD ko..

Wow sana all ganyan kabilis nanganak!😅 Congratulations mommy and welcome baby!❤ Waiting na rin ako anytime pde na manganak, schedule ko din bukas for IE, bka magaya ako sau momsh!😁❤❤❤

4y trước

I wish ako din. ♥️♥️♥️♥️♥️ Check up ko din bukas 37weeks & 6days na.

Hi mommy, tanong ko lang ano ba mga ginawa mo 37 weeks ka palang? Hehe kasi 38 weeks na ako meron naman ako ma feel na pain minsan sa private part ko. Share naman dyan mommy. Congratulations ❤️