Have you gone on a small family vacation?

Where would you like to go on a family vacation next?

20 Các câu trả lời

I want to go to Maldives or Bali Indonesia with my fam. Mahilig kasi ako sa dagat pero siguro ikutin ko muna lahat ng dagat sa pinas bago sa ibang bansa.

Yes. Still want to go back to baguio city as our little one love the cool breeze. Beach trip is also on our list.

Once every year, kasi yun lang bonding time namin ni hubby ❤ Tagaytay, Cebu, Baguio etc.

No. Because of work. Pero kung bibigyan ako ng vacation, out of town like Japan.

Yes, I want to go to Palawan next

Yes, beach is always the best.

To the beach or hiking ❤

Yes, sana makapag-HK soon

Nope. Naging busy sa work

Miss ko na mag beach huhu