Family Vacay

Saan mo gustong pumunta for a family vacation?

Family Vacay
47 Các câu trả lời

sa Boracay sana, dapat last year andun kami. Kaso pandemic, ayon cancelled flight and hotel accommodation. Yung ibang fees na refund, yung iba hindi 😂😂😂 Next year n lng siguro ulit

Beach.. sobrang miss ko na beach.. kahit malapet lang kahit calatagan batangas lang ok na pero dream ko bora☺️

Gusto kong makasama na asawa ko na nagtatrabaho sa SG. Namimiss na namin siya ng anak namin :(

sa province ni hubby Kung wla lng Sana pandemic nkapag bakasyon uli don😔

Switzerland, sa mga in laws ko. Gusto ko makita na nila si baby.

Subic, Baguio or Elyu yung malapit lang dito sa Pampanga hehe

Sa beach! Boracay, Palawan o Bohol kasama buong pamilya 😊

Sa province namin sa my beach duon☺️

kahit saan basta kompleto kami ❤️

baguio. and Palawan. pag pwde na.