Enfamama

Sis yung iniinom ko na enfamama na vanilla flavor bakit pag nagtitimpla ako may buo buo kahit anong halo ko hindi paren mawala bakit ganun hindi pa naman expired yung gatas.

44 Các câu trả lời

imix mo muna sa hindi mainit na water . then pag na mix na ng maayos, saka mo na lagyan ng mainit na tubig :) parang nasa instructions din po yun sa likod ng box

Mommy same tayo ng milk, tinitimpla ko mona sya sa kunting tubig then pag ok na nilalagyan kona ng additional water. Chocolate ang favorite kong milk. 😄

hindi dapat masyadong mainit ang tubig momie...prang warm lng pra matunaw lahat ng gatas.hehe sabi kc ni mama ko.hehe & its true😄👍

ganyan din po sakin kapag mainit an tubig , parang my latak sa ibabaw ,pero pag di ganun kainit an tubig hindi sya nabubuo buo

sis hot water muna tapos tunawin mo after that lagyan mo na ng tubig at yelo sarap nun🤤 ginagawa ng hubby ko yan😍

Ganun po pala yun.. sadyang may buo buo parin po yung enfamama pag masyadong mainit ang tubig?

Hi mamsh ! Baka di masydo kumulo iyong hot water mo, Yes minsan ganun talaga enfamama ☺ It's a normal mamsh!

Try mo muna timplahin sa hot water tapos dagdagan mo nalang ng warm. Mas natutunaw agad pag hot water ee.

Lukewarm water po nakalagay sa kahon..wag po maxado hot kasi bka mgevaporate din ung nutrients nya..

Ganun nga po sya. Sa hot water halo lang ng halo. Ginagawa ko nun nagsstrainer pa ko. Haha