enfamama

Hello po, sino po dito nainom ng enfamama vanilla? Napapansin nyo din po ba na ay buo buo sya pag asa tubig na mainit na? Hindi naman po sya expired. Salamat po. Tapos nun one time sinuka ko sya, buo buo sya as in.

1 Trả lời

Yes po na try ko before yung chocolate flavor and buo buo po talaga sya kaya ang ginagawa ko hinahalo ko po talagang mabuti and madalas cold ko syang iniinom😁

4y trước

Actually kahit haluin mo ng mabuti sis may matitira paren pong buo buo. Try nyo po wag masyado mainit ilagay nyo:)