Enfamama

Pag nagtitimpla po ba ng Enfamama may buo buo po ba talaga? Hot water lang po gamit ko tas may buo buo e. Sa Mercury ko naman po sya nabili so I doubt na fake. Tas di rin naman po expired.

18 Các câu trả lời

lukewarm water lang po momshie, wg ung sobrang mainit na tubig kc mgbuo buo poh tlga. pg warm lng nwawala ung buo buo.. gnyn dn skn nung una k timpla ng enfamama, tapos binasa k s baks nkalagay lukewarm lng dw

Hndi po sya pwede sa hot water.. lukewarm water lang po.. hndi ko matandaan san ko nabasa yan, nasa box ata ung instruction 😅

napansin ko din po yan hehe mas ok pang di mainit na tubig ang ilagay.. kaya ako warm water nlng mas ok pa fi nagbubuo bui

Matutunaw yan kapag di masyadong mainit na tubig. Pag mainit na tubig mahirap talaga matunaw sis.

Dilute mna po mna warm water stir then hot water na. Enfamama user po ako.

sa warm water mo sya itimpla...paunti unti muna water gang sa matunaw...

Ganun po talaga. Ako hinahayaan ko muna matunaw yung buo buo.

Maligamgam na tubig lang po gamitin mo.

Maligamgam na tubig po dapat. Hehe

Yes po