Enfamama

Sis yung iniinom ko na enfamama na vanilla flavor bakit pag nagtitimpla ako may buo buo kahit anong halo ko hindi paren mawala bakit ganun hindi pa naman expired yung gatas.

44 Các câu trả lời

Kaya ayaw ko sa enfamama kasi dahil jan sa buo buo 😭 try mo promama sis super masarap

Tunawin mo muna sa hot water momsh para di mamuo. Ganyan din iniinom ko noon

Warm water lng ginamit ko. Di mainit di din malamig. Tas natutunaw lng sya

Try nyo po sa tap water muna haluin before kayo mag add ng hot or cold.

Normal po un na parang buo buo, dati nga akala Ko expired pa eh 🤣

Warm water mona pang tunaw mo sis bago mo lagyan ng additional water

Yung anmum hot ko tinitimpla wala naman buo buo at madaling matunaw

Try mo po mild cold yung water tapos more halo ka lang po.

Hindi ko p nsubukan yan. Promama at anmum lng natry ko.

ganyan tlga xa dpat nd sobra init para d xa mg buo buo