Mamshie tanong ko lang po kung sino po sainyo umiinum ng enfamama?

Yung enfamama ko po kasi, may buo buong gatas. Di naman po siya expired. Kahit mainit na tubig ang ilagay ko at hinahalong mabuti. May buo buo siya. Normal po ba yun? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

namumuo po sya pag mainit ang paligid.. kasi may mga vitamins sa powder kaya dpat hnd sya ma expose sa mainit na room. lagay mo sa ref lagi

hi mamsh i think its normal. pero iwasan po natin mag heat water sabi kasi ni OB namamatay daw yung sustansya ng gatas pag hot water ang ginamit

3y trước

Sa Anmum din ganun e matagal madissolve. Mas naeenjoy ko kasi pag medyo warm.

normal lang po yun. ganun din po sa anmum na iniinom ko :)

ganun po yun talaga even ang anmum ganun rin po