Milk for preggy

Hi mga mumsh! Nagtry ako ng Anmum kaso di ko gusto ung lasa ng vanilla flavor. So sinubukan ko naman yung enfamama. Nagustuhan ko naman ung lasa nya kaso may buo buo ba talagang subtance yun pag natitimpla?

21 Các câu trả lời

Promama ang natry ko .. mainit muna ilagay mo para panunaw don sa milk kasi pag malamig buo.buo sya mayagal matunaw ..then tskaa mo dagdagan malamig pag tunaw na

pag hot water ginamit mo naga buo buo sya parang naluluto sya kaya advice ng oby ko warm water after matimpla saka ko lalagyan ng hot water or cold water

Enfamama tinetake ko di ko sya tinitimpla sa hot water kasi magbubuo buo kaya ginagawa ko warm water para sakto ang timpla diretso inom na rin..

try prenagen choco or vanilla. hindi nakakasuka just use muna hot water para matunaw then lagyan mo medyo malamig. maligamgam na pag ininom mo

Pag pure mainit na tubig nilalagay ko saka nagkakabuo buo s enfamama kya hnahaluan ko ng hnd mainit na tubig

Anmum na choco or Promama vanilla the best!! Ayoko talaga sa enfamama dahil jan sa buo buo.

Warm water po momsh para di mag buo buo. Anmum mocha latte po masarap. 😊

Purong mainit naman nilalagay ko sa enfamama pero may buo buo talaga.

May anmum na mocha, masarap yon parang nagkape ka lang

Awww. Akala ko di normal ung ganon. Salamat po