hemorrhoids

Sino Po naka ranas na may almoranas habang nagbubuntis?

9 Các câu trả lời

Hi po...nakaranas po ako na magkaroon ng almoranas habang nagbubuntis and even after. Isa po sa mga magagawa natin is to check kung hiyang tayo sa ating Iron / Ferrous Sulfate vitamins. Karamihan po kasi sa mga ito ay nakakaapekto sa pagtigas nang ating dumi. Baka po mainam magchange ng brand kung umiinom po kayo ng vitamina na ito. plus kailangan po natin uminom ng 3 to 4 liters na tubig per day.

Me, nagkron lng ako nung nagbuntis tpos nung nanganak namaga lng dhl sa pag push pro bumalik na sya ulit. Tho minsan my konting nklabas lalo pg after dumumi

Meron n po aq dati pero d nmn Lumabas nung aq ay nanganak

Me po. Ano pong question nyo about almoranas? :)

You should keep yourself hydrated mommy.

mE,,,merOn maLiit lnG,,, snA wAg lumALaLa,,,

Me po. Bumalik sya nung napreggy ako.

Ako po 34weeks nung nag karoon ako

Laging uminom po ng tubig.