Hemorrhoids

Mommies, kapag ba masakit dumumi o magbawas, hemorrhoids/almoranas ba yan? nakaranas din ba kayo ng hemorrhoids o almoranas pagkatapos manganak? Ano po kayang mabisang remedy o cure nito?

4 Các câu trả lời

ano po itsura non? kase prang meron ako sa my pwetan ko after manganak lmabas mga nka isang buwan ako, ngayon mag 2moz na dko po alm kng ano un nkakapa ko kapag mghuhugas nako

5mo trước

mwawala poba un ? prang ndi naman kase sya almuranas kase nkaka poops ako ng normal at wlang mskit.

Ako meron habang buntis ako. Ang sakit nya nga pagnagpoop kaya minsan di ako nagpopoop kase sabi wag daw pilitin

eat more fiber like beans po and drink pineapple juice..more on liquid po..

5mo trước

thankyou pooo

same simula nag start ako preggy till now nakapanganak nako:(