hemorrhoids

Sino dito naka ranas ng hemorrhoids during pregnancy?

2 Các câu trả lời

May niresta sa aking si doc after panganak ko, Senocot Forte. Pro twice ko lang nainom. Laxative kasi xa, pra di daw ako mahirapan mag poop. Pro feel ko, palagi din nagpopoop c baby, cguro dahil nagpapa breastfeed ako. Kaya tinigilan ko nlng pag inom.

Me..and until now nakaoanganak na ako andito padin. Hindi sya masakit nong preggy pa ako but now sumasakit na sya😭

4y trước

I don't take any medication. Lage lng aq nag uulam Ng may sabaw and mga fruits na more on fiber.