Hemorrhoids/Almoranas

Good day mga sis!!! Tanong lang po, Sino po dito nagkaroon ng hemorrhoids during pregnancy? May chance pa po ba na lumiit ang almoranas? Sino po nkapag normal delivery kahit may hemorrhoids? Share naman kayo sis ng stories nyo???Thanks

1 Trả lời

Ako sis nung malapit na ako manganak tsaka ako nagkaroon ng ganun. Pero nawala din sya pagkapanganak ko.

4y trước

ung sa akin ngaun dumudugo un ung pinu problema ko..tas 1inch na ang laki nya..😥😥