23 weeks

Sino po naka experience ng suhi dto? Si baby ko ksi suhi ano ginawa nyo para umikot sya? Slamat po sa sagot.

34 Các câu trả lời

2 beses ako nag ultrasound 19 weeks and 23 weeks puro naka cephalic sya, ngayong 30 weeks po ako umiikot ikot sya suhi sya so hinahayaan ko muna kasi malikot pa talaga sila ng gantong stage, pag nag 8months na saka ko papatugtugan ulit puson ko at lalagyan ng light para bumalik sya sa cephalic. Dapat kasi malikot Baby pero iwas sobra baka ma cord coil. Basta Momsh pray lang lagi 😊

Iikot pa po sya. 24 weeks breech pa baby ko, ngayon 28 weeks nag paultrasound ako cephalic pa na sya. Ginawa ko nun flashlight itatapat ko sa puson pag gising sya (wag yung flashlight sa cp may radiation) then nagpapatugtug ako ng music for unborn baby tatapat ko din sya sa puson.

5y trước

Advice po sakin yun sa center yung paggamit ng flashlight tsaka nanuod din po ako sa youtube. Wag po talaga sa cp na flashlight.

swimming sis.. pinsan ko kc nkbreech p yung baby niya nung 36 or 37 weeks n siya eh sbi ng OB niya CS na kso advice ng nkranas about breech babies eh mgswimming every and kausapin c baby pra umikot. Umikot nmn s knya.. normal delivery siya last August.

Ipakinig mo siya ng music gamit yung earphone. Tapat mo sa bandang lower abdomen mo yung isang earphone. Don't worry din, kasi ako 7 months saka lang umayos ng position si baby. Kung suhi pa, ibig sabihin malaki pa space na ginagalawan niya.

Iikot pa yan mommy. Try mo din po magpatugtog ng music sa may puson po. Ganyan po yung baby ko dati. Suhi din. Advise ng ob ko na mgpatugtog ako ng music sa may puson po. Nung ngpaultrasound ako ulit nung manganganak na ko cephalic na sya. :)

5y trước

Noon kasi ako mommy nursery rhymes po. :)

Sakin at 24 weeks suhi si baby pero pgka check up ko ulit ng 28 weeks na Hindi na sya suhi..kaya sa 23weeks mo malaking chance na iikot si baby.

Iikot pa daw po yan. Ako nung 24weeks suhi, pag 25weeks cephalic na hanggang 6months ako pero sabi ng OB ko iikot pa daw

Salamat po takot ako kasi ayoko ma cs heheh Kaso sabdo linggo lang ako nakakapag lakad ksi.super lapit ng office namin.

Thankyou sa mga advice mga mommy :) nattakot lang po kasi ako ksi operada ako ayoko na mahiwa ulet. Slamat po 😍😊

Patugtog ka lang po sa may bandang puson mo and flashlight mo din sa part na yon. Para yun yung sundan ni baby :)