Suhi

Suhi @20weeks. Umikot pa ba si baby nyo? Huhu

17 Các câu trả lời

No need to worry momsh. Iikot pa si baby mo. We have the same situation. When I was at my 20 weeks, breech din position ni baby. But sabi ng ob ko no need to worry daw since wala pa naman daw ako sa third trimester. Then nung nagpaCAS ako, cephalic na ang position ni baby at sana ay Cephalic na hanggang sa huli 😅

5y trước

Cephalic yan mamsh. Tiwala lang. Hehehe

Opo iikot pa yan, nung 6mos ako naka breech si baby ko.. Nagpatugtog lagi ako ng music sa may bandang baba ng pusod ko. Para mafeel ko naren si baby at para daw umikot. Now 9mos na si baby. Nakapwesto na sya.^^

2y trước

ano pong pwde ipatogtog sa baby?

Yes momshie suhi din po ako first ulrasound ko 5months sa awa nang panginoon 8months na tummy ko subrang likot na nya po due date november 18 po xcited na po kame dalawa nang hasband ko po

5y trước

Wow God is good! Hehe. Hirap kse pag Cs.

Ako po laging nagpapatugtog Ng music tapos tinatapat ko lagi sa baba Ng tiyan ko atsaka lagi ako naka left side hanggang maaari pag matutulog

2y trước

hello po anong music po pwde iparinig sakanya suhi din po Kasi 30weeks

Yes naman sis :) mostly tlga sa mga babies sa ganyang weeks suhi pa sila. Iikot din siya kusa kapag asa 6-7 mos na. Wag ka magworry.

5y trước

Thanks mamsh! 😅

Saken sis 33 weeks suhi pa rin.. Sa 15 last uLtrasound ko 36 weeks pag d pa OK c baby. Cs na dw ako 😢

5y trước

Naku mommy. Hehe. Wait mo baka umikot si baby. :) iikot sina baby natin.

Iikot pa yan...sabi nila mgpatugtig ka ng music sa my bandang puson mu pra susunod xa sa sounds..

yes mommy sa second child ko 37 weeks suhi pa cya. 38 weeks na cya bago umikot.

5y trước

pray lang sis tas kausapin mo cya lagi. mag play ka din mg music lagay mo sa bandang baba ng tyan mo.

yes iikot pa yan... 6months suhi si baby pagdating ng 7months cephalic na siya...

5y trước

Sge po wait ko sya umikot heheheh

Aga pa yan umiikot pa baby hanggang mismong panganganak