Suhi at 31 weeks

Hi mommies, ask ko lang sana if may naka experience na sainyo 31 weeks suhi si baby pero umikot din nman siya bago nag 37weeks? Ayoko na CS, praying na umikot si baby soon. Thankss po

10 Các câu trả lời

Ako sis, simula 5 mos hanggang 8 mos suhi si baby. Pero nitong huling check up ko last week lang nakaposition na sya sabi ni OB. umiikot daw po talaga sya kpag malapit ng lumabas. 36w5d here!

Ako po at 31 weeks, transverse si baby then next check up at 32 weeks, cephalic na. Patugtog ka lang mommy sa may bandang puson. Ganun ginawa ko.

wla ba sa inyo ung mga matatanda ng nagpoposition ng baby sa pwerta kapag malapit na or kabuwanan na? sa amin kasi meron dito ung mga naghihilot

Ako sis January 6 naka cephalic sya, tapos next ultrasound ko ng jan 20 naging suhi sya tapos ngayon naka cephalic na ulit sya feb 3

iikot pa yan, then kausap kausapin mo si baby mommy medyo matagal tagal pa naman. madami ka pang weeks na aantayin.

5y trước

Yes nothing is impossible with god

me po! suhi gang 33 weeks. hehe. patugtugan mo lang po ng music sa may bandang puson, iikot din po si baby. 😉

lagyan flashlight sa puson pra makita ni baby at pra makaikot sya

Ako din 32 weeks ei NG pray Lang ako

iikot pa yan sis

Iikot pa yan. 👍