23 weeks

Sino po naka experience ng suhi dto? Si baby ko ksi suhi ano ginawa nyo para umikot sya? Slamat po sa sagot.

34 Các câu trả lời

At 26 weeks nkabreech c baby ko pero umikot dn xa.. Ngaun head down na xa at 37 weeks and 3 days.. ❤

Iikot naman po yan mamsh, hindi na kasi advisable ang Hilot or massage na sinasabi nila.

Nagpamusic ako then nakatapat sa bandang ibaba ng puson. Ayun umikot naman siya

Wala po.. kusa sya umikot kaso nagcord coil pero nailabas ko nmn po ng normal.

Iikot pa po yan. Ako 30 weeks suhi pa, ngayon 34th week, nkaposisyon n sya

Spinning exercise po.. effective xia.. watch on YouTube 😉😉

Iikot pa po siya momsh. 😇 kausapin nio lang din po ❤

Sbi ng ob ko kausapin lng daw c baby. iikot pa nman daw..

iikot din yan.. Maxado pang maaga 😊 dont worry 😊

iikot din yan sis.. parinig mo lang sknya mga music