High risk pregnancy!

Sino po dito ung high risk po ung pregnancy ninyo? Can you please give me naman your thoughts, your experiences and advice... ginawa ko nman lahat, from bed rest, take ng pampakapit, ob's advice, and nag leave narin ako sa work.. pero kahit nka bed rest ako, my lumalabas parin sakin na brown to blood discharge... nakakastress na??? 23weeks pregnant here, super active naman si baby, wala nman daw problema sa uterus ko, no uti, and yet my spotting parin???...

High risk pregnancy!
40 Các câu trả lời

ako high risk coz of gestational diabetes and anemic.. nainormal ko naman, muntik lang naCS. buti umiri ako ng mahaba-haba hehe

Ako nmn po 5weeks pregnant Super nhihilo po ako at sakit ng ulo how to get over po ito

Wag po mag pakastress mommy. Try mo po mg download ng mozart music for pregnancy. Nakakarelax po xa .

Aq PO High rish 37 yrs old..first baby ko po cia..pray lng mommy malagpasan ntn ito..

complete bedrest at wag masyado mag isip mommy I've been there makakaraos ka rin 💗💗💗

Wag ka po gaanong mastress. And pray lang po. Bsta sundin snbi ni ob. God bless po sainyo

me too hight risk ako kaya ako na cerclage.. kc may brown discharge na ako at 24weeks..

same sa 2nd born ko ..halos every week ako nilalabasan ng brown discharge.

me high risk..apat n beses ng nkunan..and my ob requested me to do APAS panel..

4y trước

Hi po, safe po ba ang aspirin sa preggy? Pinag aspirin din po ako ng ob ko. Kaso twice ko lang po ininom parang sumasakit po kasi ulo ko. And high risk din po ako due to hypertension. Nung 11weeks po kasi ako check up ni ob na may subchorionic hemorrhage around ky babh. Pero sabi nya nawawala naman daw pag fully developed na ang placenta. Nakaranas din po ba kayo. Ilang weeks po kayo na bed rest and pang anong week nag ttake over si placenta? Thank you

Nakapap smear ka narin mamsh? Nagoa second opinion ka narin po ba?