prayers for me and my baby

hi momshies! please include me and my baby in your prayers, high risk pregnancy po ako, turning 22 weeks bukas and advise ni doc mag bed rest lng. Sana po maging safe lng si baby. ??? also ask ko lng din po sino patron saint ng mga pregnancy moms? :) thanks!

19 Các câu trả lời

Ganyan dn ako sis. Since december 1 until now 3 times a day ako nag tetake ako ng pampakapit myrun pa nilalagay sa pwerta pag my bleeding. 4 times na ako naisugod sa ER due to bleeding. Sinusunod ko lang lagi si OB at bedrest tlaga. Kain lang ginagawa ko wlang trabaho sa bahay minsan minsan lang nagluluto pero d tlaga nagpakapagod. Dasal ka lang always wlang impossible kay God.

Don't worry sis, from the start na nalaman na nbuntis aq nun 5 weeks p lang, high risk na ko. Mula nun bestfriend ko na yung mga pampakapit na nireseta s kin ni OB. Though muntik n nung 9 weeks,pero awa ng Diyos 30 weeks na kami ni baby. Sundin lang natin c OB at importante tlaga hindi mwalan ng faith. Pray and not worry.

4y trước

sis until now bedrest ka pa rin or pwede ka ng gumala?

Hi mommy, high rish pregnancy din po ako before bago ako nakapanganak 6 na beses akong naconfine sa ospital due to bleeding 5months din po akong bedrest. Pray ka lang po kay God., and try nyo din po lapitan si St gerard.. lakasan mo lang loob mo mommy.

5y trước

13 weeks ako sis spotting lang tapos ung feeling na mestruation kinonfine na ko ng ob ko para mamonitor, then 21 weeks ako nag heavy bleeding ako muntik na mawala si baby then 24 confine ulit dinugo ulit ako basta hangang sa manganak ako lagi akong dinudugo, bedrest kna dpat sis tapos take ka ng pangpakapit kung ilang beses prescribed ng ob mo.. wag mo ipagwalang bahala sis

aq din sis..may placenta previa aq ng spotting aq tapos minsan bleeding...pngstop n kc aq n ob ng pmpkpit n duphaston...need tlga bedrest ngyun bmablk spotting ko.kya,sbrang hrp...

consider it done! been there. Complete bed rest din ako before...threatened miscarriage baby ko..basta do what your OB said

5y trước

thank you po! 😊🙏

Mary, Mother of Life po is the patron saint for pregnant women and those trying to conceive, momshie.

5y trước

thank you momshiee! :)

🙏 ✋ . rest lang po. at dipo kayo papabyaan no God. 🙂💓 Godbless you and for the baby.

5y trước

yes po, thank you so much! 😊🙏

St. Raymund Nonato ang St Gerard Majella.Pwede rin po kay St. Pio.at Kay Mama Mary po

hi po mommy!kumusta po kau?st gerard majella and st raymund nonato po

May novena po ako kay St Raymund Nonato for safe delivery😊💕