high risk

Bawal po b manganak sa lying in kapag high risk. Bed rest ako simula 5mons at ngaun 7mons na.stop ob ung pampakapit kow kapag 36weks na daw. Minsa preterm labor kasi ako.

2 Các câu trả lời

ou mi bawal .. kase incase n may mangyare sau at sa baby mo . pedo wag nmn sana . mas maigi sa hospital kase kompleto lahat sa aparatos saka mas madaming doctor sa hospital mi ..

Yes, bawal. Tsaka pag alam ng lying in na high risk ka di ka nila tatanggapin, irerefer ka nila sa hospital.