team september

Sino po dito team september ano na po nararamdaman nyo???

97 Các câu trả lời

Sept. 3 EDD ko. Gumagalaw na sya , umaalon alon sya sa loob ko pero di p masyado consistent. Pero most of the time gumagalaw sya pag nag rerelax ako pag naka upo at naka higa. Pero di parin visible sa tyan. Sa loob ko lang na fefeel. Good Luck sa atin mga MOmmies 😍

4y trước

Oo nakaka feel mommy. Pero dli talaga pa masyadong magalaw pero nung ng ultrasound ako sabi ni doc ang likot daw ng baby ko sa loob.

September 23, EDD sa last ultrasound before ECQ. Lagi masakit likod and balakang, hirap mag sleep. Bihira gumalaw si baby, minsan nasa may puson yung weight tapos matigas. Medyo worried kasi mas takot ako magpa check sa hospital baka dun pa ko magka sakit 😅

Ako september din pero pede daw po mgng last week lng ng august kapag cs ako haist medyo kinakabahan nako pero gustong gusto ko nadin po makaraos kasi ang hirap bumangon pag iihi😖 wala narin ako posisyon na comportable ako kasi super likot ni baby😍☺

Same here sept 20😊 Nafefeel nyo na po ba mga kicks ng mga babies nyo ako kasi ngayong 23 week nako ndi ko na masyadong nafefeel pero nung going to 5 months ako lagi ko siya nararamdaman and now parang minsan nalang pag hihiga ako mga 5mins lang po

naninigas n tyan, hirap na gumalaw, pulikat, sakit sa balakang.. stressed din sa work.. tapos pressured pa sa paghagilap ng mga kulang na gamit ni baby, lalo na't matagal pa sahod huhuhu pero keribells kasi supportive ang asawa at family ko

September 15 ako sabi sa 2nd ultra sound ko. Kain tulog lang ako halos everyday. :( May very light chores lang ako like laba ng konti and paligo ng aso. Wala pa din akong nararamdaman na sipa or kahit ano sa loob. :(

4y trước

September 10 po ako po my prang bglang my pumipitik s tagiliran,tpos po nung isang araw po 1st tym po bglang prang my pumitik s taas ng pusod ko.pero dko pa po feel yung totoong galaw nya.minsan prang bubbles lng.

Me sept.16 edd😊😁😇 mjo kinakabahan na excited, sana ma normal delivery.. Wala pang sakit na nararamdmn, pero nag wawalking na ko tuwing umaga para matagtag😊. Godbless satin mga sept.edd momshies

Hello mommy!! Edd sep 18. Eto hirap ng makatulog kasi di na makapwesto ng maayos, sobrang likot ni baby, panay ihi, kinakapos na sa paghinga, mas dumalas ang pagkagutom, at madalas na paninigas ng tiyan. 😊

5y trước

Same! Lahat din po yan nararamdaman ko. Sept.18 din po 😊

September 9 due date ❤️ sobrang likot na ni baby. Lahat NG gusto ni lip na food, gusto ko na rin. Wfh ako ngayon, kapag malapit na Ang break time, gagalaw na si baby kasi Alam niya na food time na 😂

ndi quh pah totally nrramdaman c baby,.kahit mdme ngssavi malaki daw ang tummy quh pra s going 5 months,.my tym lng xia prang may pumipitik pitik lalo s may puson quh,tyka s tagliran,.

4y trước

Same po tayo mommy ganun din po ako nung going 5 months tummy ko dami din po nag sasabi boy yung baby ko