September

Team sept. Sino po dto ang team september dto share nyo nmn po ang mga nararamdaman nyo ngayun malapit na ang pag labas ni baby !!??#pregnancy

17 Các câu trả lời

edd ko Sept 26 pa pero na ie ako kanina lang, 1 cm na agad 😂 36 weeks 4 days pa lang kami ni baby. sana talaga mag tuloy tuloy at di ma stuck sa 1 cm. Ang ginawa ko pag ka 36 weeks ko pa lang nag lalakad lakad na tska stretching, yoga,kaunting squatting inom ng pineapple juice pati sex 😆 mukang effective naman. Goodluck po sa atin! have a safe delivery mga mommies ☺️

3y trước

Sept 23 edd ko.. hello po sa inyo..have safe delivery po sa ating lahat ❤️

edd ko sa sept.18 i IE ako bukas, ayun masakit sa likod, at sa pempem laging naninigas yung tyan pero laban lang tayo mga mumsh dahil mag puputokan na tayo ngayong buwan ,🤣 sana safe lahat at healthy mga baby natin. konting kembot nlng po makikita na natin ang ating mga little one

2y trước

pareho tyo ng edd mommy, goodluck stin at safe delivery!😍 ilang weeks ba dapat mommy bgo i IE? 34 weeks na ko sa sat, tuloy check up.

me din po team sept. edd is sept 12. 39 weeks na pero lapa ding signs of labor. 30 mins. of walking every morning,linis ng bahay lgi, pro wla pdin. nananakit na lgi ang balakang at likod. hirap ndin sa pagtayo pagnakahiga. hope dis wik lumabas na si baby. have a safe & normal delivery po sating team sept.

3y trước

same here po 39 weeks no sign of labor

ako 39 weeks na today based on my lmp pero no signs pa din kahit diacharges.. But sa ultrasound ko naman is Sept 15-25 pa due ko.. Super excited na kahit worried dahil sa covid

Sobrang likot ni baby ko. at namamanas mga paa ko masakit balakang tapos parang may tumutusok sa pempem ko lagi akong naiihi at naninigas napo tiyan ko. sep15 duedate ko.

3y trước

sept 15 din po edd ko . 😍😍 nag discharge po ako ng prang plema bukas plang din po blik ko para macheck up hoping na sna ok si baby sa loob 😍

last BPS ultrasound ko EDD ko is september 27 at sobrang bigat na ng puson at balakang ko may water discharge nrn aq na may kasamang puti2 na sticky

as of now mommy ung my kirot lng sa petchay lalo na pg ung iihi ka, tpos pkiramdam mo nabibinat🤣 edd ko is sept 18, konting kembot nalang 😊

team september dn 37 weeks dpa na ie mabigat lng sa puson at herap ihakbang mga paa have a safe delivery satin mga momsh🙏🙏🙏

team september edd sept.24,2021 pero naging team august 🙂 i gave birth last august 20, at 7:24 pm, 35 weeks lng kmi ni baby 😘🙂

2y trước

mommy bakit nanganak ka po ng 35weeks? ako kasi 32weeks pa lang ako ngayon natatakot ako baka mapaaga ang labas ni baby kasi sobrang baba na ng tiyan ko ngayon.. ano pong nararamdaman nyo po?

eto edd na bukas.2cm plng.panay2 na hilab ng puson ko at sakit ng balakang..sna makaraos na safe and normal delivery.. 🙏☺️