Hello Team September 😊

Hi mga mii , ano na po nararamdaman nyo ngayon mga team Sept. ? 😅 EDD : sept.26

15 Các câu trả lời

ako 1st ultrasound ko is sept.23 duedate nito sept 28 pero sinusundan kasi 1st ie ngaun nararamdaman ko masakit na balakang kong kinsan tyan ko naninigas narin d ako ako umaabot sa due date ko nanganganak na talaga ako ie

sept. 17 EDD.. nasa nesting stage na ako.. inip na manganak kaya inaayos ko lagi mga needs namin ni baby sa D-Day ❤😇🙏 naninigas ang tiyan pamnsan mnsan at hirap na maglakad kasi masakit na sa balakang..

ito humihilab na.at hirap na matulog at maglakad.naiinip na din po.gusto ko na makita c baby at makaraos..kaya natin to mga mi sa tulong ni Lord..😊🙏🙏🙏

10mo trước

kaya natin yan mii 🙏☝

September 24, and EDD ko laging naninigas ang tiyan ko masakit narin ang likod, may pagmamanas na sa paa at madali mapagod. Iyon tiyan ko madalas narin tumigas.

Edd: sept 19 and naninigas ang tiyan ko tapos masakit na rin ung likod and bandang singit. hoping and praying na makaraos ng 37-38 weeks via normal delivery 🤗

Transv sept 2 Cas sept 9 Last pelvic ultrasound sept 10 Hmm stock sa 3 cm 1 week na Ngaun pananakit ng balakang na nararamdaman last week wala nararamdaman

Lesser movements na si baby. Naninigas pero di pa naman sumasakit. Gusto ko pa ma extend onti kasi di pa dumating lahat ng needs ni baby from shopee 😅😅

same edd mi . Sept 26 ftm kabado much na . hirap n humanap Ng pwesto sa pagtulog . ngppraktice n sa pgpupuyat 5 beses na ata nbangon sa mdaling Araw pra umihi 😅

10mo trước

oo mii ang hirap na matulog 😅

mahirap ng maglakad, masakit na sa private area na parang babagsak. Lagi na din naninigas tyan at hirap matulog. 38w1 day here.

Manas na po paa ko and hirap na rin makahanap ng maayos na pwesto sa pag tulog panay ihi sa gabi at Madaling araw