team september

Sino po dito team september ano na po nararamdaman nyo???

97 Các câu trả lời

Sept 15 here Sa unang ultra sound. Pero panay hilab na tyan ko at sakit na pempem hehe. Nka 3x a day nko eve primrose and buscopan. Sana mkaraos na tayo. Pray at kausapin lang si LO.

4y trước

Sa alam ko Mommy yang iniinum mo pangpa labor na yan eh 😞

aako due ko oct 18 pero lage na nya ako pinupuyat at sumisiksik n sya sa baba pakiramdam ko lalabas na sya at super likod na nya sa tummy ko mga sis ganu ba tlga pag bb boy

September 8 due date ko ...Mas active sya pag nakain lang ako at matutulog sa gabi 😁 Pero sa may bandang puson ko sya nararamdaman ..One time ko lang sya naramdam sumipa ..

4y trước

.malaki na po ba tyan mo?september 8 din kasi ako...

September 19 ❤️. Malikot na baby ko sa loob pero di pa sya totally visible sa tyan ko pag gumagalaw 😍😍. Usually tuwing gabi sya active talaga 🥰

4y trước

Good luck satin momshie 🥰 and congrats ❤️❤️

sep.15 here sumasakit na balakang at puson lalo kapag nakahiga at naninigas na din ang tyan konting kembot nalang mga momshies makakaraos din tayo

Sept. 14 here😊 Super excited to see my Primo👶 Hirap na makatulog sa sobrang likot ni baby, Panay ihi, cramps tas kapos paghinga!

Parang laging pupulikatin, tapos masakit na singit ko, panay balik ko din sa cr para umihi, kapos sa paghinga, tapos ang hirap pa matulog. 🙁

September 14 due date ko👋😁 Panay paninigas na ng tiyan na nararamdaman ko and mas lalo akong nagugutom😆 kinakabahan na din ako 🙄

Sept 27. Scheduled CS. Napapaaray na ko sa movements ni Baby 😊😁 Hirap nadin maglakad feeling ko para akong penguin pag naglalakad 😂

Me!! Sept 11. Ano bang feeling ng kicks ni baby? Paranf may buhok lang na nakakakiliti sa gabi..un ba un? Hehehe...FTM po ako. Pls enlighten