folic acid..

Sino po dito nagtake ng folic acid sa 1st trimester.. Im 13weeks preggy po pero pina stop na sakin ng ob ko ang folic acid..

28 Các câu trả lời

Donna Claire Briguela! For you to sis. Sana mabasa mo. Hehe 😊 Nakalagay na dyan! OMG di ako makamove on sa sinabi mong BAWAL FOR 1ST TRIMESTER. hehe 😊😊😊

5y trước

Kaya nga sis, na Shocks talaga ako ng bongga at nag worried kasi 1st tri palang pinag take na ako ni O.B ko.

Ako po first trim pinagfolic agad ako for 1month then after nun pplitan Ng vitamins. Pero alam ko continuous ang pagtake Ng folic.

During my first tri, folic acid and B vitamins ang nireseta sakin. Ngayon naman, monthly na ako nagpapalit vitamins depende sa reseta

5y trước

Thank you po!

Ako din po pinastop din ng before second tri, kasi binigyan naman niya ako ng multivitamins. Meron na din kasi yung folic

Ako po mommy, sabi nya papalitan nya next month sa ff up ko pag di na ako naduduwal and nahihilo. 11wks 4days preg po ako

5y trước

Di po ako umiinom ng milk

Gang 14 wks aq pinagtake then Multivitmins nq nun 15wks nq peo ksama pren un folic s multivimns q.. #18wkspreggohere

Ako po rsta n ob ang folic acid/calcuim at progesterone first trimster hnggng sa next checkup ngaung oct.😊

5y trước

Thank u sis

Ako po nasa 20weeks na may folic padin ako.. Peru pinapaubos nalng po sakin ung folic acid ko..

Ako po. Folic acid lang ng first trimester then pinalitan po obimin plus nung second trimester.

Opo, hanggang 12w lang pero okay lang naman magtake after 12w kayo na po bahala. :)