Folic Acid ??

Folic Acid lang vitamins na binigay sakin 13weeks and 5days na ko preggy ano pa pwedeng vitamins???

2 Các câu trả lời

11 weeks pregnant here. Yan din tinetake ko folic acid at ob mom vitamins at milk. Yan reseta saken for 1 month lang kaso di nako nabalik sa ob ko dahil wala sila clinic ngayon di ko din sya macontact kaya advise saken ng ibang ob continue ko lang daw muna lahat ng reseta saken after ng pandemic nalang ako pacheck up ulit. For my 2nd check up na din😊

Obimin plus and folic reseta sakin nun momsh

4y trước

Folic acid po akin tsaka medcare OB po tig isang buwan yun .. iibahin po ba sa next Check up ko?