Folic acid

Ilang weeks kayo nagtake ng folic acid?

9 Các câu trả lời

binigyan ako ng folic acid hanggang matapos ang 1st trimester ko momsh taz pinatigil na pero nag bigay ang ob ko ng vitamins na may kasama pa ding folic acid

Nag start ako right after ko mag positive sa PT, sabi ni OB i-take ko throughout pregnancy.

pinagtake ako ng ob ko ng folic acid vitamins , since 5weeks pregnant pa lng ako 😊

From the day ng first check up nung nalamang preggy ako hanggang sa delivery day 😊

soon na nalaman mong buntis ka need ng brain development ang folic acid

nag start ako before ako nabuntis until now 33 week preggy nako..

As per my OB hanggang sa manganak

Ako hanggang 7 months

7 weeks