folic acid..

Sino po dito nagtake ng folic acid sa 1st trimester.. Im 13weeks preggy po pero pina stop na sakin ng ob ko ang folic acid..

28 Các câu trả lời

Ako first trimester lang nag folic, pag tungtong ko ng second iniba na vitamins ko

ako 16 weeks pero may folic pa din .. sabi ni OB hanggang manganak na daw yun ..

Sakin naman po hanggang pagkapanganak tuloi padin ung folic acid. Sabi ni ob.

Folic acid ko hanggang 13weeks lng din.. tapos ferrous na ang binigay sakin

Ako dn pnastop ng folic mga after ilang wks. Pinalitan ng ferrous.

Pplitan Lang naman sya Ng ibang vits...pero may halo pdn folic un

Palitan mo siguro ung OB mo, u need a second opinion

me 38 weeks na ako pero nagtatake parin ako

Ako po 38 weeks na umiinom pa rin ng folic acid

Bawal po mag folic acid pag 1st semester

5y trước

Kahit sabihin mong iba iba tayo ng O.B, Pare parehas lang naman side ng mga O.B basta sa ikabubuti ng pasyente nila. DON'T SAY BAWAL FOLIC ACID FOR 1ST TRIMESTER, baka kasi for you lang sinabi ng O.B mo. May ibang Mommy kasi na 1st trimester palang nagtetake na ng Folic acid. Nakakabahala lang na sinasabi mong mag kaka side effect ang baby sis, dagdag isipin pa ng ibang pregnant momies now na nagtake na simula pa ng 1st trimester ang sinasabi mo. By the way this is my personal opinion, thank you. Ask ko pala saang Hospital ang OB mo? Salamat sa sagot sis.