inducing labor

Sino po dito induced labor?? Pano po ba gagawin ng ob?? Pwede po ba induce ang 37 weeks? Full term na po ba ang baby? TIA for info

22 Các câu trả lời

Ah so induced labor din pala ko since check up ko lang talaga that time tas paladesisyon ung isang OB pinutok ba nman ang panubigan ko then admit agad Im currently 37weeks that time and no signs of masakit na contractions tas pagkababa sakin sa Labor Room dextros sabay may tinuturok na gamot na nakalagay sa injection tas itutusok na sa dextros ko.

5y trước

Good mommy!! Bka mgpainduce ndin ksi ako at 37weeks. Kinakabahan lng. Hehe

Sa pangalawa ko nuon experience ko gumagalaw at ninigas lang sya di ako naglabor pero may sppoting sa panty ko kaya nagpunta agad kame para magpachek up pag dating ko ie ako 4cm na pala tas aun induce after a minute natatae n ako at sarap ng iere sabay labas panubigan lumabas din si baby

4y trước

Ano po feeling momsh? Balak ko kasi today bago pa lumala ang NCOV

nainduce ako at 19 weeks plng tyan ko dahil nrupture nxa on 16 weeks pero di lumabas ang baby ko, humolab lng xa ng humilab. inrvitable miscarriage case ko nun, wl n daw chance mbuhay c baby, nakailang oxi nilagay s dextrose. cl nrin sumuko kc di lumabas baby ko, . now 36 weeks n baby ko s tyan ko.

1y trước

♥️♥️♥️

induced ako kc duedate na pero ang tagal mg open ng cervix ko my ilalagay sa dextrose mo tpos evening primrose ilalagay sa pwerta mo. pero depende sa ob mo pano ggwin nia. mas mganda kung natural labor nlng sana mas masakit kc un labor nan induce dhil pilit na pg hilab yun

4y trước

nde po . mtagal bagu sumakit tyan ko , 8 am ako inadmit , puro backpain lng . nag start lng syang humilab pag putok ng panubigan ko around 5 pm . nanganak ako 1 am na ng madaling araw 😅 super tagal mg open ng cervix ko khit induced ako

Sa akin din sinuggest kanina lang ni ob na iinduce na by next week, 37weeks naman na daw. Para hindi daw masyado lumaki si baby, mahirap din daw kasi pag malaki si baby baka maCS pa. Tutal full term nadin nmN ang 37weeks

2y trước

hello po , nung na induce po kayo na normal po ba si baby ,🥺 Sobra ko nag worried kase For Admission narin ako by monday induce din po pero wala papo Cm . sana po masagot salamat po

Induced lang po kung emergency or possible complications once nag labor ka po. Pero kung normal as usual until 40th week pwede ka pa naman po manganak as long as hindi ka pa nag le labor 39th to 40th week ata ang full term..

4y trước

37wks po consider full term na momshie 😊

Pahelp naman po.. pregnant 40weeks and 5days na po ako..magtatanong po Sana safe ba ang induce labour Sabi kasi ni ob Pag hindi pa ako manganak dis week induce Niya na daw ako. Salamat po sa sasagot.

4y trước

ako rin momsh..induce na rin pag di pa ko nanganak dis week..pag nag 40 weeks at wala pa rin..induce na ko..huhuhu..gusto ko pa naman sana yung natural na labor lang..

We don't induce delivery just because you wanted po. We do it for emergency purposes or malapit ka na mag overdue, foetal distress.. etc. :)

4y trước

Goodluck sis! 😍

Grabe sobrang sakit nun sis.. sumisigaw na ko na i cs na ko parang ung buto mo maghihiwalay pag hihilab. Force labor sis para mag start ka na mag labor padadaanin ung gamot sa iv.

Ako po na induced kc umbot ang due date ko pero d ako nglabor. Dextrose kpo tpos may gmot na illgy dn dun. Buti nkisama si baby at nglabor ako 😊

4y trước

First time mom po ask ko lang po kung pede ka induced kahit close pa po cervix? 38 weeks ang 6 days na po kasi ako