induce

hello po ..tatanong lng tungkol dun sa induce labor ba yun? pwede ba magpa.induce labor bsta full term na kahit wala pang signs or cm? salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Ininduced din ako before on 38th week. Kaso it was my OB's decision cause I had pre eclampsia. But after 3 days of inducing, I ended up in emergency CS. Not sure on your case mommy. Better to discuss it with your OB. 😊

5y trước

paano ka na pre eclampsia sis? pang ilang baby mo na?

opo. induce, pangpalabor po siya. ako kasi, induced din. lagpas na kasi sa duedate tapos wala paring paglabor na nangyayari sakin.

4y trước

Hi poh momshie.. Paano po ung procedure kapag ininduce ka??