induced labor

okay lang po ba mag induce ng labor para manganak na ng 37 weeks palang? thankyou sis

9 Các câu trả lời

Ininduce ako last year nung nasa 38 weeks na ko due to pre eclampsia. Pero 3 days na ko iniinduce, no progress pa rin kaya na emergency CS. OB mo po magdedecide regarding that matter.

Antayin niyo nalang po yung natural labor. Hanggang 40weeks naman pwede pa manganak. Saka pagininduce ka minsan di rin nanonormal, meron ding naeemergency cs.

Nooo, mamsh.. Yung OB ko ininduce nya ako kasi naglelabor ako ng 39 weeks at 3 days.. Juiceko sobrang sakit kaya yun na CS ako ng wala sa oras..

4y trước

Na C's po aq na eclampsia pa pero thanks nakaraos na

na induce ako momsh at 39 weeks naman. doble nga Ang sakit totoo. wait ka nlng ng natural labor maaga pa Naman 😊

Depende po ito sa Ob niyo. 😊 May mga cases po kasi di inaallow ang induce labor lalo kapag may karamdaman ang mommy.

4y trước

Safe po Kaya yun

Mamsh, doble ang sakit ng paglalabor pag induce ka po, better wag ka paturok hanggat kaya pa.

its your OB's decision, what's best for you

39 weeks po dapat.