inducing labor

Sino po dito induced labor?? Pano po ba gagawin ng ob?? Pwede po ba induce ang 37 weeks? Full term na po ba ang baby? TIA for info

22 Các câu trả lời

Induction is not given until it is necessary only like hindi nag da dilate ang cervix and etc. Di ka pwede pa induce kasi gusto mo lang. 😇

Ako na induced yung pumotok yung panubigan ko pero 37weeks pa ako nun. My nilagay na gamot sa pekpek. Ilang oras sobrang sakit na

Ang ob ko basta 2nd pregnacy mo na pwede kana painduce or pili ng date na gusto mo manganak basta nasa 37weeks plus kana.

Tama sila. Magready ka napakasakit non di ko ineexpect na kakayanin ko yung ganon klaseng pain. Yes pwede na induced 37 weeks

4y trước

first baby un maam?

Ako 37 weeks nung pinanganak ko ung first baby ko...ngaun 5 months old n sya...thanks god at healthy sya..

induced ako sis. nun due date ko... ndi kasi nag open cervix ko eh.. may ilalagay lang sila sayo..

5y trước

Ilng weeks k nun mommy nung induce ka?

Bibigyan ka ng oxytocin thru dextrose IV sis.

Ano po yung induced? Hehe 1st time mom po thanks po

5y trước

Yung bibigyan ka ng gamot para mag labour kana para sa mga hndi pa naglalabour na dapat na mag labour

Masakit masyado yong induce,

For induce nako 🙏🙏🙏