first time mom: pregnant with 10cm myoma

Sino po dito ang preggy with intramural subserous myoma and kumusta pagbubuntis nyo? any experiences or thoughts that you could share with us... thank you

5 Các câu trả lời

Ako p0. Cervical Myoma pa nga. Advised cs ako kasi nakaharang sya imoosible makalabas si baby. Pero nakaya ko ma normal delivery kasi 1 week bfore ako manganak , and ng ultrasound, nakitang hindi na cya nakaharang sa cervix and so inadvise pwede ako mg normal delivery kahit malaki myoma. 11.5 cm myoma ko nung manganak ako. . Itry ko lang daw magpush if kaya if nit , pa cs nalang.. so pinahike ako kahit malapit na due ko. kc whole months nakabedrest ako. Yunnn... nakaya naman. Pray mo lang. Kaya yan...

4y trước

Isang himala yun... yung myoma ko kasi umilag.. kaya nag normal

I also have myoma. 😔 8cm sya nung first check up ko sa pinas. then every time na magpapacheck up ako dito sa Macau, wala naman sinasabi about that. is it true na pag may myoma di na magkaka baby after first born? First time mom din kasi ako. 😔😔

Momsh wag mo lang palakihin si baby .. sa labas nalang . Para d mahirapan.. Si bb ko 2.4 lang .. Kausapin mo din si bb na dapat strong sya . sabihan mo Ipalayo mo si baby sa myoma mo..

my nakasabay ako sa panganak may myoma sya age of 37.. In gods will nakaya nyang manormal delivery and after a month dw tanggalin na ang matres nya.

5y trước

kaya yan mommy. pray lang talaga tayo. wag lang palakihin masyado si baby para makaya manormal.God is with you ni baby.

I have subserous myoma din, momsh! 13weeks pregnant and 7cm ung myoma ko. Ano advised sayo ng OB mo?

5y trước

Sabe nya lang oobserbahan if lalaki din ba ung myoma kasabay ng paglaki ng baby. Wala pa rn naman syang sinasabeng iba. Kinausap ko nga yung baby ko, sabe ko, "Baby, laban ha? Myoma lang yan. May buhay tayo." Pero naiiyak na ako nun. 😓