11 weeks pregnant with myoma..

Sino po dito pregnant with myoma, kumusta po?

5 Các câu trả lời

Me!!! 😊 Pinagdaanan ko po yan. Kala ko hindi na ko magkakaanak kc super laki ng myoma ko. Halos laging may ultrasound ako kc need imonitor ung myoma kc habang lumalaki c baby chances na lumaki din po ung myoma. Working mom here pero totally bedrest ang req ng ob ko. Slight maselan ako magbuntis kc first time mom. Naemergency cs ako at 37weeks and one day. Now 8months na baby ko and healthy. Keep the faith and pray po lagi for the baby. ❤

3y trước

hi Po. this post was a yr ago. kamusta na Po kayo now? kamusta Si baby? while pregnant Po d Po ba kayo nag on and off bleeding?

Awa ng Diyos ok nman po. Ilang uwan din nka bed rest at dinugo aq nung jan 9 at naadmit din.. Malaki po bukol q tlaga.. Sabi ng ob q malalaman pg 8mos na tiyan q if cs ba aq or normal delivery..

ako po 13 weeks preggy with intramural myoma so far oks naman heartbeat ni baby last check up ko, ikaw kamusta pagbubuntis mo ?

3y trước

sa Lying-in po pero OB po talaga nagtitingin sa'kin dahil nga po dun sa myoma.

As of now heto na nman im in paon again.. Ang sakit ng balakang q mostly sa left side qng san banda ung myoma..

UP