Daphne Pills

Hello po. Just want to hear some experiences po ninyo in using Daphne Pills? First time ko po kasi gumamit neto, 5 days palang po. Any side effects po na naranasan ninyo? Good or bad, can you share it with me po? So I could set my expectations din with this product. Thank you! ???

1 Trả lời

para sa akin sis nakaka bloated, sabi naman ng ob ko normal lang sa pills yun hiyangan lang talaga. tsaka di ako nagkakaron, pure breastfeed tapos daphne almost 14 months post partum. siguro nagkaron lang ako spotting nung di ako nakainom for 3 days kasi nasa retreat ako tapos nakalimutan ko yung pills.