Pregnant with fibroid / myoma

Sino po dito ang preggy na may myoma or fibroid? Share your story naman mga momshies.

5 Các câu trả lời

Meron ako myoma 4cm sya hindi pako buntis ngayong 16 weeks nko 7cm n sya nung una sumakit sya sobra left lower qbdomen ko hindi ako maka ilos for 3 days binigyan lang ako ng biogesic for pain as needed lang aun ok . namam na. Acyual 3 myoma ko un 7cm pinaka malaki

8mo trước

Hi I know 3yrs ago na po itong post mo mommy. Ask ko Lang po kung ano po pakiramdam ng puson nyo nung pregnant po kayo? Same.case po kasi tayo and I'm 16 weeks pregnant na din po now. thank u po..

ako po may myoma 6cm and im 9weeks preggy sana di siya makaabala sa paglaki ni baby sa tummy ko..im hoping and praying to GOD everytime na sana maging healthy ang pregnancy and si baby sa tummy ko 🤗

22 week preggy at may myoma daw ako..Sabi Ng ob..last ultrasound ko.15 cm na daw😭😔pero Wala nmn akong nararamdaman.

may myoma ako ngayon.. 11 cm na and I am 22 weeks pregnant.

10mo trước

Ano po naramdaman nyo that time?

Meron po kayo o kakilala nio?