Subserous Myoma

Sino may idea or narinig na kwento sa mga buntis na may ganyan din? Any effects sa kanila or sa baby? ? I'm 12 weeks pregnant, FTM and having that condition as well. Any info about diyan? ? Share nyo naman Mamsh..

1 Trả lời

Ako may ganyan din. Nalaman ko lang nun 1st ultrasound ko nun preggy ako. Wala naman naging bad effect sakin at sa baby ko. Minonitor lang ng OB ko ung paglaki kasi lalaki siya during pregnancy. Un nga lang naCS ako kasi dahil sa naging position nun myoma at ni baby, di kayang inormal.

5y trước

Tinanggal na rin ba nila yung myoma pagka-CS sayo momsh?