vaccines

Sino naka try magpa Hepa B vaccine sa mga health centers? Libre po ba?

45 Các câu trả lời

Yes! Free siya sa mga health Center. Ask mo lang kung may stocks sila. Sumali sa 𝙏𝙚𝙖𝙢 𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 𝘾𝙤𝙢𝙢𝙪𝙣𝙞𝙩𝙮 sa facebook group para laging updated sa bagong impormasyon tungkol sa bakuna. https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Ang lo ko health center nag papa-vaccine kahit may pedia sya, sya mismo nag-recommend na sa health center na kami mag vaccine dahil same lang naman daw sa vaccine ng mga pedia. Pero di lahat meron sa health center like rota virus need mo bayaran if gusto mo

yes po samin Libre pero pagtapos may magsasabi ng "pa donate nalang po" haahah which is okay lang kesa nga naman sa mga clinic na dang mamahal. dun eh, bente lang ayos na

Haven’t tried it po pero as far as I know, Yes po Mommy. Free sa health centers ang mga vaccines ❤️

Yes, dapat free vaccines sa health center, Mommy. To be sure, pwedeng itawag mo muna bago kayo pumunta.

Havent tried pero you can ask po sa health center if mag available sila and yes po it’s free

Oo Ma Free sa Health center at Ngbibigay Sila Ma, same lang din xa Sa May Bayad Ma..

Yes libre naman po. Ako po sa hospital nabigyan ng bakuna si baby

yes po libre po dapat sa mga health center ang mga vaccine natin

Hi mommy! sa mga health Center mommy free lang register ka lang.