Vaccines

Magkano po magpa hepa b vaccine? Nirequire kasi ako ng ob ko. Thanks

32 Các câu trả lời

1800 sa akin metro politan pero isang shot lang un pero 3shot Ang hepa b ko ung pang apat ko sa December pa Bali 5,400 lahat binayad ko

Depende po, Meron po 2k to 4k. But, better ask po muna your doctor. Please join po kayo sa Team BakuNanay FB Group. See you 😊

Yung saken 2-3k ma, better din mg Ask ka sa OB mo ma. Anu suggestion nya Para Mkaless Ka .. or mag ask Din sa Iba Ma..

2k to 4k po. Depende po saang hospital/clinic. Provincial po yung samin. Baka sa Manila mas mahal.

Bakit ksya sakin walng hepa b vaccine? Ilang weeks na po sa inyo momsh?? Anti tetanus lng vaccine sakin

2y trước

ilang weeks ka na?

1,500 sa OB ko ma. Pero still best to consult them para mas right po ang information

2000-3500 pero depende pa din po sa ob ito mommy. Itong prices po last 2 years ago.

tetanus lang yung nirequire sakin ng ob ko mommy. pero i think around 4k yun :)

3500 po yung sa OB ko pero that was 4 years ago

Around 3-4k po yung sa akin priv hospital 😊