hepa b vaccine

Mgkano bayad nyo sa mga vaccines ng baby nyo?? 3k hepa b vaccine sa makati med, i was shookt, ganon kamahal.

43 Các câu trả lời

mag barangay health center ka nalangw mommy. libre pa. Ganun din naman tinuturok kay baby same lang sa pedia na vaccine. Avail natin yung tax na binabayad natin sayang naman ☺️kahit ung mga baby man lang natin ang makinabang sa free vaccine ng government.

3k to 4k mommy Sumali sa 𝙏𝙚𝙖𝙢 𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 𝘾𝙤𝙢𝙢𝙪𝙣𝙞𝙩𝙮 sa facebook group para laging updated sa bagong impormasyon tungkol sa bakuna. https://www.facebook.com/groups/bakunanay

baka 6 in 1 na yan momsh ung sa baby ko kasi 6 in 1 kasama na ung hepaB dun kaya 4,500 if hepaB lang talaga yan talaga pong mahal sa makati med. pinakamahal na hospital po yan ih, mas mahal pa sa st. lukes 😅

3.5k ang 5-in-1 sa st lukes global 8.5k binayaran namin last check up kasi may oral pa for rota virus hindi pa kami nakakapunta health center kasi matao don sa lugar namin.. kaya mas pinili namin sa ospital.

Alam ko Hepa B e pagkapanganak binibigay na siya. Dapat kasama na siya dun sa bill niyo sa Hospital ma. Pero mahal talaga ang vaccines if private. booster shot ba ma?.

Depende sa Clinic or Doctor at sa Brand dn na gamit nila... Vaccines vary from 1-6K based on experience with my now 4.5yo daughter.

Hindi ko po alam kung magkano exactly kasi 2k+ lang binayaran ko sa hospital lahat lahat na po ng vaccines na tinurok kay baby.

𝑙𝑖𝑏𝑟𝑒 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑝𝑜 𝑠𝑎𝑚𝑖𝑛 𝑑𝑖𝑡𝑜 𝑠𝑎 𝐶𝑒𝑛𝑡𝑒𝑟😊

vaccine at birth po siya katulad nung BCG vaccine. so parang kasama na yun sa bill po ng panganganak. or booster ba mommy?

3y trước

i see. di na po kami nakapenta kasi free na sa center all vaccines hanggang 1yo si baby. except rotavirus po na wala sa center. after 1yo ayun po lahat sa pedia na kinuha, wala na kasi si center.

sa center po momsh libre na po ngaun.. mahal po tlaga jan sa makati med lalo na mga 6in1 and ibang boosters nila..