Free or Less Vaccines

San po kaya ako pwde magpa-vaccine na mura? or libre? ung mga prenatal vaccines like flu, hepa B, anti-tetano ganun. ang mahal kasi dun sa private clinic ng ob eh.

15 Các câu trả lời

mommy sa health center po SA bayan natin. saamin po dito sa Lugar namin meron po naka assign na mga midwife per barangays po. katatapos Lang po ng TD¹ vaccine ko sa barangay health center namin. libre po doon. pati vitamins na din. 😁😁😁

Sa health center po LIBRE. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hi Ms. O. Sa malapit pong Health Center sa inyo pwedeng makakuha ng libreng bakuna. Kailangan lang po magpa appointment ka muna dahil sa kasalikuyang pandemya.

Mga paanakan sis ako 1sang shot nlng nga na kuha ko due to pandemic late n ako lumabas ng bahay

Libre din ba ang flu vaccine sa center parang ndi naman anti tetano lang

punta po kau sa malapit na center ng inyong brgy .. libre lang po duon

Punta ka po sa center ninyo sis. Minsan meron sila nga mura lang.

Sa mga health centers po, free ang vaccines ❤️

libre po nag vaccine sa Health center momsh.

Try nyo po sa barangay health center nyo po.