Vaccines in health centers

Mommies are you catching up on your child's vaccine? How's the experience in health centers so far this pandemic?

9 Các câu trả lời

May health center na malapit samin. malapit din sa house namin ang provincial hospital pero mas pinipili ko na magpabakuna kay baby sa rhu ng kalapit na municipality, mas kulang kase tao dun kaya less exposed si baby.

opo, si hubby at ako keeps track sa schedule ng bakuna ni baby sa center. dito po sa amin maaga pumipila si hubby sa center pra kumuha ng number then sumusunod nlng po kami ni baby pag nakakuha n sya number

so far okay naman ang Vaccines sa Health Center, nag pa booster shot kami last week kay zebe ko. and available naman yung mga common Vaccines na need ng kids.

Currently catching up sa boosters ng son ko. It helps na lagi kmi nakikipagcoordinate sa Pedia para ma mamange ng maayos ang catch up vaccine schedule. ☺

okay naman sa health center mommy, tapos nag follow naman nag safety protocol. vaccine schedule dito sa amin bukas every last Wed of the month.

Hi mommy so far okay naman.. Nagoobserve naman sila ng safety protocols to make sure na safe lahat ng magpapabakuna.

This year, I was able to catch up pero sa pedia ni baby. Hope okay din ang availability sa centers 👍🏻

Strict scheduling sila kaya less people than anticipated.

ok lng nman