Team September

Sino dito team september na parang ang bigat bigat ng puson at masakit na?? Pero puro white discharge lang?

50 Các câu trả lời

Same po tayo. White discharge pa lang din po ako. Minsan nananakit puson. Pero madalas na naninigas tiyan ko. Sana makaraos na 🙌🙌

Same tayo yon pkiramdam na ang skit sakit ng balakang mo tpos ang bgat sa may puson at may tumutusok down there 36weeks and 4days

4y trước

same tau sis 36weeks and 4days now ☺️

Same here. 38 weeks and 3 days. Sobrang sakit today ng likod paikot sa puson ko pero walang discharge padin na kakaiba. ☹️

Sept 14 edd, minsan sumasakit puson tsaka balakang then puro paninigas lang ng tyan. Sana makaraos na tayo mga mami 😊

sept 19 .. nasakit lng puson 😓 at purp white discharge,gusto ko na manganak para mapayagan na umuwi asawa ko 😓

edd ng sept 12 pero now may lumalabas na ng brown n parang may sipon at slight na dugo...sana makaraos na tayu mamsh...

4y trước

Same po tayo ng due date pero wala pa po ako nararamdaman na kahit anong sakit huhu

me po ..setp 20 edd. 37weeks and 2days.. frist baby ko .sana makaraos na tau😇😇 excited na kinakabahan..

4y trước

same Tayo September 20

sept 5 po due ko still waiting pa din po ako, naninigas lang chan ko yellow discharge lang nalabas sakin..

36weeks and 4days here ☺️ light brown po sakin. 🤔 nasakit na din puson ko pero nahinto naman ..

Sept.21 EDD pero wala pa akong nararamdaman. Sana makaraos na tayo. ☺Gusto ko na makita si baby.