Heloo po ask lang mga team September

Sino mga team September dito mga mommy na walang pareng pain and discharge

37 Các câu trả lời

Hello po mga Momshie try nyo po uminom ng nilagang luya tapangan nu po wag nu lagyan ng sugar sa umaga at sa gabi.kc ako sep.25 duedate ko wla rin akong naramdamang labor tapos sa kakainom ko ng luya umaga at gabi for 1 week nagdischarge ako ng dugo parang pahabol n regla paggising ko ng sep.7 tapos wla pring pain kaya tumawag na ako sa O.B ko ayon sabi nya punta ako clinic para macheck at mkpagswabtest nrin dw habang wla png labor ayon pagdating ko ng 1 pm inIE ako 7 cm n wla paring pain kaya swabtest muna ako at wait ng result ng swabtest 1 hr.wla paring pain ng mkuha ko result at negative nmn inadmit na ako kc 7 cm n dw pag IE uli sakin ng mga 2:58 ayon ang baba na daw biglang pumutok panubigan ko kaya dinala agad me sa O.R ayon ska palang may pain akong nramdman pero mild lang parang rreglahin lang pagkapasok sa O.R ayon nag uumpisa n ang contraction pababa n ng pababa hanggang sa magfull cm na ayon 3:59 baby is out.2.7 kls.sya.Thanks God ang bilis ng labor ko.

4y trước

d ko lang po alam d ko po natry basta sakin nilagang luya lang wlang sugar umaga at gabi.

Same po, 17 po due date ko dito sa asian parent, 22 nman due date sa center sa utz naman 27,gusto ko nang manganak, haha nakakatakot bka ma cs ako, hanggang ngaun kac wla pang pramdam c baby sa tummy ko..

Me also... Due date ko n bukas. No sign... Of labor😕 nakaka kaba.. Cguro dahil sa pandemic di kasi tau natatagtag.. Di nkaka labas.. Para mag lakad lakad... Safe delivery to us

39 weeks and 4 day's still no sign of labor Wala din pain puro paninigas Lang Ng tiyan ko at sakit sa puson 3 day's nlng due date ko na kinakabahan ako 😔

4y trước

ganyan din po ako 😊

ako din sis... baba na tyan ko.. madali na mapagod at hingal kaso wala ako nararamdamn na any signs ng labor.. sept 26 due date..

Same here mommy. close cervix nung naIE last week. no discharge or anything din. Gusto ko na makaraos. 😂 God bless to us. ❤

ako mommy 39 weeks and 4 days sumasakit sakit lang balakang ko at puson tapos parang kulay dugo ihi ko. wala pa naman nalabas saken.

4y trước

oo mommy pero Wala Naman po akong uti

38 weeks and 5 days na wala pa din discharges.. schedule ko for IE sa Thursday pa.. Sana open na cervix ko kahit onti..

ako po :( sobrang worried na po ako. 13 at 17 po due date ko pero wala pa rin akong nakakaramdam o kahit anong discharge :(

4y trước

hindi pa po :(

38 weeks and 4 days. 1cm pa lang. Konting sakit lang ng puson then nawawala lang. Sana makaraos na tayo mga mommy!