Team September

meron Bang Team September Jan?

112 Các câu trả lời

Mga team september ilan n po latest timbang nio ngaun po? Ung kkpchk lng po. Ng aalala kc po aku 47.5 k lng tmbang ku last may tas ngaung june po ay naging 50 kilos agad. Normal lng po ba ito?

4y trước

Ako po before magbuntis 44kilos,last cgeck up ko july 54kilos na po😊

September 12 based sa Transv ultrasound ko tapos September 18 based naman sa last menstruation ko

September 8 -EDD but O.B scheduled my CS on Aug 18 or 19 @ 37weeks due to placenta previa...😅

EDD Sept 18. 18w 6d now. 2 mos no check up due of covid 19. Kaya hndi pa alam gender ni Baby 😄

me.. EDD sept.19. pero prang d na abot 1cm n po ako at anytime pwede n dw po ako mnganak

4y trước

Ate paanong 1cm na lng

Me sept.28 pero pwd na dw po ako manganak kht nd pa due date ko

LMP-Sept. 24 Trans V-Sept. 16 Pelvic UTZ-Sept. 12 😇😇😇

Me. Sept. 14 due date. Actually may GC kami SEPT MUMSHIES.

4y trước

Pa add 😊

Sept 10 via LMP Sept 13 via UTZ Sept 8 via Midwife.

Sept 24 based sa ultrasound..