Team September

Sino dito team september na parang ang bigat bigat ng puson at masakit na?? Pero puro white discharge lang?

50 Các câu trả lời

September din ako peru wala pang discharge Mskit lang ang balakang at patigas tigas lang si baby.

Me 37 weeks and 3 days edd ko sept 22 masakit na balakang at puson puro white discharge lang din

🙋 lagi natigas ang tyan ., sakit na dn lagi puson parang puputok lagi pantog 🤦 37and2days

35 weeks and 4days here sept.22 naninigas na tiyan ko at para bang may Lalabas na sa pempem ko

team September 30 edd ko panay ang ihi pero nanakit ang puson ko mild lng at bihira lang

Lakad lakad na momsh lapit na yan ako 38 weeks 3 cm na ko kagagaling ko lang hospital

eto masakit sa puson at balakang 37 weeks and 5 days still 1cm :( sana makaraos na

4y trước

momsy pano nyo nalaman na 1cm n kayo ? ie na kayo

sept 22 edd. prang lagi nsa puson c baby ko, tapos masakit din..

Me 🤚same na same puro paninigas lang at pananakit ng puson..

EDD-Sept 25 pero sumasakit na pempem ko.. 37weeks na ako bukas.